Hướng dẫn sử dụng camera wifi không dây đơn giản nhất

Camera wifi không dây

Thiết bị camera wifi không dây là sản phẩm rất quen thuộc với nhiều gia đình bởi sự tiện lợi và rất phù hợp với túi tiền. Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp những hướng dẫn sử dụng camera wifi không dây đơn giản nhất, đảm bảo người không biết về kỹ thuật cũng có thể sử dụng thành thạo chiếc camera giám sát này.

Cài Đặt Camera Wifi Không Dây Kết Nối Với Mạng Wifi

Camera kết nối wifi

Khi bắt đầu sử dụng camera, chúng ta cần phải kết nối chiếc camera với mạng wifi của gia đình mình. Thông thường khi kết nối cho chiếc camera chỉ cần thao tác trên điện thoại.

Thiết Lập Múi Giờ Chính Xác Cho Camera Wifi

Thiết Lập Múi Giờ Chính Xác Cho Camera Wifi

Khi camera wifi không dây đã hoạt động, bạn xem camera thấy thời gian không chính xác. Lúc này, bạn cần thiết lập lại múi giờ theo giờ Việt Nam để khi xem hoặc lưu lại sẽ chính xác khoảng thời gian. Thiết lập lại thời gian cho camera wifi không dây bằng cách vào phần Cài đặt/Time Setting.

Thiết Lập Cài Đặt Báo Động Cho Camera Wifi Không Dây

Thiết lập cảnh bào camera wifi không dây

Camera wifi không dây tích hợp tính năng thông minh hỗ trợ báo động khi di chuyển qua cuộc gọi thông qua phần mềm quan sát camera bạn đang sử dụng. Để thiết lập báo động cho camera bạn vào Setting / Thiết lập báo động.

Cài Đặt Và Đổi Mật Khẩu Camera Wifi Không Dây

Đổi Mật Khẩu Camera Wifi Không Dây

An toàn và bảo mật là vấn đề luôn được quan tâm khi lắp đặt camera giám sát cho gia đình. Khi bạn thiết lập camera xong nên đổi mật khẩu chiếc camera ngay lập tức để bảo mật hơn. Cách đổi mật khẩu camera wifi bạn vào Setting / Tiết lập người dùng.

Kết Luận 

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức tổng hợp về hướng dẫn cách sử dụng camera wifi không dây đơn giản nhất. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đã đọc!

Viết một bình luận