Danh sách các trang web tải phần mềm miễn phí an toàn

Danh sách các trang web tải phần mềm miễn phí an toàn giúp bạn tránh được các nguy cơ về việc bị dính virus. Trong đời sống công nghệ. Chắc hẳn bạn phải cài phần mềm rồi đúng không? Vậy bạn thường tải phần mềm ở đâu? Sau đây là danh sách các web tải phẩn mềm an toàn mà miễn phí nhé.

1, Web tải phần mềm miễn phí Download.com.vn

Trang này của Việt Nam, uy tín từ lâu nó an toàn lắm đấy các bạn ơi. Link vào đây https://download.com.vn/

Web tải phần mềm miễn phí

2, Web Softpedia.com

Trang web luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất các phiên bản mới nhất của các phần mềm để người dùng có thể cập nhật những tính năng mới. Chất lượng link tải ở Softpedia cũng an toàn tuyệt đối, không chứa virus, malware, adware, hay các phần mềm gián điệp nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi tải về.

Web tải phần mềm miễn phí

3, Web tải phần mềm miễn phí MajorGeeks.com

Giao diện khá đơn giản nhưng chứa nhiều phần mềm tiện ích. Hơn nữa nó tuyệt đối an toàn nhé.

Danh sách web tải phần mềm

4, Trang tải phần mềm miễn phí FileHippo.com

Đây cũng là một website thuộc danh sách các trang web tải phần mềm hàng đầu. Trang web chọn lọc các phần mềm và xếp theo 3 danh mục khác nhau gồm Windows, Mac và Web Apps.

FileHippo luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm, cho phép tải phần mềm miễn phí về máy tính. Đặc biệt link tải không chứa các loại quảng cáo, virus độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống của máy tính.

Web tải phần mềm miễn phí

5, Web tải phần mềm miễn phí FilePuma.com

FilePuma cũng chia các phần mềm theo 15 nhóm phân loại khác nhau dựa theo tính năng của từng phần mềm, như Security & Firewalls, Internet & Network, Photos & Images,… Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phần mềm theo nhu cầu sử dụng, khi có thể dựa vào từng nhóm để tải phần mềm.

Danh sách trang tải phần mềm miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số trang web tải file an toàn nữa như softonic.com, download.cnet.com, uptodown.com. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn thêm các trang web tải phần mềm miễn phí an toàn nhé.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên

Viết một bình luận